Toàn bộ thứ hành khách cần chuẩn bị thêm khi đến du lịch ở đảo Cô Tô

759 Lượt xem

Huyện đảo Cô Tô là 1 điểm du lịch mà bạn nên đến thăm một lượt bởi vì cảnh đẹp hoang sơ, cùng với khá nhiều khu vực tuyệt đẹp. Địa danh này khá phù hợp cho đến các cặp tình nhân muốn chụp ảnh và hưởng thụ sau những ngày làm việc mệt mỏi... Sau đây, tôi sẽ trao đổi đến khách du lịch về kiến thức của mình khi đang muốn du lịch Cô Tô, để có được 1 buổi đi chơi trải nghiệm tuyệt vời với thời gian nghỉ hè khoảng từ tháng bốn đến tháng chín. 

 

Khi có 1 buổi đi chơi cho mỗi người cảm thấy thú vị để hành khách cảm nhận vui vẻ nhất, khách du lịch nên gói gọn lại time để có 1 chuyến đi chơi 3 ngày 2 đêm.

Huyện đảo Cô Tô là 1 hòn đảo tọa vị ở phía đông của hòn đảo Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Đến với đảo Cô Tô có 48,3 km², dân số lớn hơn 4.000 người. Huyện đảo Cô Tô là khu biển lịch sử bởi có được tượng thờ Bác Hồ đó là tượng đài độc nhất được xây dựng lên trong khi Bác lúc sống. Huyện Cô Tô là địa danh có khá nhiều bãi đá đẹp, trầm tích kì vĩ, những vùng cát trắng sơ khai với hương đậm đà từ biển rất hợp để du khách tới thăm thiện nhiên kì vĩ này.
Đến với nơi đây các bạn thấy được rất nhiều khoảng lãng mạn bên cạnh đường tình yêu. Các bạn còn có thể nắm tay người bạn thích bên nhau bước trên “Cung đường Tình yêu”. Rất cạnh đó, các bạn sẽ được đến cùng nhiều người dân bản xứ hòa đồng ngư dân đắt bắt sản xuất nước mắm,hải sản, phơi cá,trồng rau, chăn nuôi… và những người đó giúp mọi người chọn lựa chọn các đồ của biển để đồ kỉ niệm cho chuyến đi chơi đầy ắp niềm vui khó quên.

Nhiều điều du khách cần phải chuẩn bị với ngày đi chơi

Điều đầu tiên khi muốn được một chuyến đi tốt, khách du lịch nên hiểu thêm tới tất cả địa điểm du lịch tại đây nếu muốn chuẩn bị lịch trình cho ngày đi du lịch sao cho hợp lý.
Sau đó, bạn phải chú ý thời tiết lúc du khách ngày đi có thuận buồn xuôi gió hoặc không, bởi chỉ cần biển mà động thì những chuyến tàu đi ra đó sẽ bị ngưng hoạt động. Còn nữa, du khách hãy chọn chuyến đi chơi của bản thân trong thời gian các buổi thứ 7, cn, có thể số khách du lịch đến đây lúc đấy rất đông tuy nhiên du khách sẽ đi tới đó không khí sẽ nhộn nhịp và vui vẻ hơn là còn đường vắng tanh.
Phần đáng chú ý nhất đấy là để có thể tránh khỏi bị tăng giá tiền hotel tại đấy thì khách du lịch cần gọi đặt trước khách sạn với các trang mạng. Tiền đồ biển ở đó rất rẻ thế nhưng đôi lúc các bạn cũng sẽ có thể bị bóp giá, để né này du khách phải tham khảo giá tiền ở nhiều chỗ. Di chuyểnMuốn đi đến đấy là các bạn bị mất 1 lúc rất lâu và có thể mọi người bị say sóng thì tốt nhất bạn cần trang bị cho bản thân những cách chống say tàu xe đi nhé.
Trên đây là một số kinh nghiệm du lịch Cô Tô mà hệ thống bán vé máy bay giá rẻ của chúng tôi đã tổng hợp được, kính chúc quý khách hàng một hành trình thượng lộ bình an. 

Xem thêm: http://vemaybaygiaredihaiphong.com/c58/du-lich-hai-phong