Tin Tức nên hiểu nếu muốn đặt vé máy bay đến Cần Thơ

878 Lượt xem

Khi tới với tỉnh Cần Thơ hành khách sẽ được ngắm nhìn sân vận động có sức chứa đựng 50.000 ghế ngồi, và đây cũng là sân bóng đa năng có được sức chứa to nhất VN với thời điểm hiện tại. Cùng với nhiều trận giao tranh của câu lạc bộ bóng đá XSKT tỉnh Cần Thơ ở giải cấp cao nhất là V-League thì sân bóng được biểu diễn đua xe môtô. Những môn thể thao này được khá nhiều người ở Thành phố Cần Thơ rất thích thú và luôn được đa phần người dân tại nơi đây đi tới xem. Một năm thường tổ chức ba lần đua là thời gian vào ngày mùng 4 Tết cổ truyền, ngày 2/9 và ngày 30/4. Thêm vào đó, tỉnh Cần Thơ có nhiều đền chùa như chùa Long Quan và Chợ Nổi Cái Răng, Chùa Ông,Chùa Nam Nhã (tỉnh Cần Thơ. 1 số địa điểm du lịch để tới tất cả mọi người như là: Chợ Nổi Phong Đền, khu di tích Làng Gùa,Đình Bình Thủy, Bến Ninh Kiều và nhiều địa danh khác. Dưới đây là một số kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ cho chuyến du lịch Cần Thơ mà quý khách hàng nên bỏ túi. 

Toàn bộ đường bay và giá ưu đãi đi đến Cần Thơ

+ Đi từ sân bay Hà Nội tới Tp. Cần Thơ: Thời điểm hiện nay có 2 nhà cùng cấp dịch vụ bay khai thác và sử dụng là Vietnam Airlines và Vietjet Air có dao động bình thường trong khoảng 3 tuyến bay/ngày. Ngoài ra, Vietnam Airlines có 2 chuyến/ngày và với Vietjet Air có hai chuyến/ngày. Tết hoặc mùa đi du ngoại cao điểm thì các hãng hàng không có thể để chuyến đi tăng để có thể hỗ trợ cho nhu cầu thiết yếu di chuyển của hành khách. tiền vé chuyến bay cho từng tuyến biến động khoảng từ 399.000 đ tới 800.000 VNĐ.
+ Bắt đầu đi từ Đà Nẵng đi tới đường bay Cần Thơ: chuyến đi này, hiện tại chỉ có duy nhất được VietJet dùng có tần suất một tuyến bay/ngày. Đường bay khởi hành vào lúc 12h30. Giá vé cho chuyến bay này thường biến động từ khoảng 149.000 đ tùy thuộc vào dịp lễ tết sẽ tăng giá.
+ Từ sân bay Phú Quốc đi sân bay Cần Thơ: chỉ có duy nhất một hãng VNA được phép hoạt động với dao động 1 Chuyến đi/ngày. Giá tiền của chuyến bay này hay biến động khoảng từ 355.000 VNĐ.
+ Đi từ sân bay Đài Bặc đi tới đường bay Cần Thơ: có trong khoảng 22 Chuyến đi/ngày. Giá biến động từ 310 USD đến 3676 USD.
+ Đi từ đường bay Bangkok đi đường bay Cần Thơ: với|có} tần suất trong khoảng 22 tuyến bay/ngày trong đó hãng máy bay VNA có số lượng các chuyến bay hỗ trợ hành khách cao nhất. Giá tiền biến động trong khoảng 160 USD tới 1586 USD.
Ghi chú:

+ Giá vé bên trên đây là giá vé máy bay chặng bay một hướng chưa có phí và thuế của tuyến bay.
+ Khi làm giấy tờ xin khách hàng chú ý là trước 31 phút trước khi tuyến bay bắt đầu bay.
+ Mọi thông tin sẽ được truyền đạt với mỗi hành khách của hãng máy bay, mong khách hàng cẩn thận.

Làm thế nào nhận vé cho chặng bay đến tỉnh Cần Thơ giá ưu đãi

Các bạn cần phải lưu ý và so sánh tiền vé mà nhiều nhà cùng cấp dịch vụ bay cùng nhau xong rồi mới cho ra ý định săn vé nào. Từ đấy xem xét tiền mình có bao nhiêu và mục tiêu của chuyến đi của mình để có thể chọn được vé máy bay tốt nhất.
Khi bắt đầu book vé cho chuyến bay khách du lịch phải tham khảo ở nhiều trang web nếu muốn biết thêm các chương trình khuyến mãi : VNA.com, VJA.com, JST.com.com.