Thông tin giá vé máy bay tết 2018 tăng mạnh cao đột ngột

683 Lượt xem

Tính lên vào lúc hiện tại trong mức giá cả vé máy bay đang sở hữu sự phân chia rõ rệt giữa những hãng hàng không. Tết Mậu Tuất sắp tới cũng làm cho thị trường vé máy bay tết 2018 tăng cao đột ngột.

vé máy bay tết 2018

 

Mua vé máy bay tết 2018 khứ hồi sớm để tránh độn giá

Cửa hàng vé máy bay của chúng tôi sẽ giúp bạn đặt chỗ sớm nhằm cam kết về chỗ trong thời điểm cao điểm cũng thí dụ như khẳng định mức giá cả phí phụ thu trên mỗi lịch bay không tăng mạnh giá cả khi vào những ngày giáp tết. Nếu như bạn muốn có vé tàu bay mức giá rẻ nhất thị trường để về nhà quây quần bên người thương hãy đặt ngay vé máy bay tết 2018 trong hunghabay.vn để có thể được hướng dẫn và đặt vé mức giá hợp ý nhất.

Những tin chi tiết xin liên hệ với hệ thống bán vé máy bay chúng tôi bằng số điện thoại thông minh: 0983.407.428 hoặc gmail [email protected]

Mức giá cả vé máy bay tết tăng cao

Mặc dù mức giá cả vé máy bay đắt hơn 2 hãng hàng không còn lại thế nhưng Vietnam Airlines lại giữ gìn phong độ ổn định nhất. Vé máy bay tết 2018 Vietnam Airlines sở hữu thay đổi giá thế nhưng chỉ dao động vào 1.018k - 3.000.000 nghìn đồng trên những đường bay lớn không có xu thế tăng mạnh đột xuất theo ngày.

vé máy bay tết 2018

 

Mang danh chính là hãng hàng không giá rẻ trong thị trường thế nhưng năm nay mức giá cả vé được Vietjet Air niêm yết trên qua web chính có phần tăng mạnh hơn. Những ngày bay trọng điểm đi thành phố Hà Nội và sài gòn sở hữu sự chênh lệch rõ rệt nhất.

Về bảng mức giá bây giờ giai đoạn tháng 1 và đầu tháng 2 trước 30 tết giá cả vé máy bay đi thủ đô Hà Nội và vé máy bay đi T.p HCM chỉ vào 499.000 nghìn đồng thế nhưng tới 30 tết trở đi giá vé này tăng cao đột biến từ 1.030k - 2.650.000 nghìn đồng. Mức giá cả này còn có xu hướng tăng mạnh hơn nữa nếu như bạn mua vé máy bay vào sát thời gian bay. Những hành trình bay đêm hay bay ngày mức giá vé cũng vô cùng cao gấp vào ba lên 6 lần bình thường ngày.

Nhằm phục vụ hành khách Jetstar cũng tăng cao cường hành trình bay dịp tết tuy nhiên mức giá cả cũng khá cao nằm giữa chuẩn giá cả của Vietjet Air và Vietnam Airlines. Những ngày dự định bay cao điểm giá vé tàu bay tới cao nhất vào mức 3.000k và giảm dần vào khoảng 15 ngày trước và sau tết.

Chúc bạn sớm mua vé máy bay tết 2018 giá rẻ thành công và sở hữu năm mới thật ý nghĩa bên người nhà.