Sa Đéc làng hoa của mùa xuân

803 Lượt xem

Ngập tràn sắc hoa

Chính là nơi làm nghề nuôi hoa truyền thống các ngày gần tết Sa Đéc ngập tràn sắc màu và các tiếng cười tươi vui của du khách.

Nơi đây cũng mang trong mình mọi khu đi trải nghiệm và khám phá tâm linh ví dụ như khu di tích di tích kiến trúc cổ Kiến An Cung, khu di tích Gò Tháp, đài liệt sĩ, cụ Phó Bảng Nguyễn Sinh Sắc khu căn cứ Xẻo Quít, vườn quốc gia tràm chim Tam Nông,... Chùa Kim Huê được gọi là chùa Bông, nằm tại số 41/hai, khóm 2 phường I, thị xã Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp. Chùa Bông xây dựng đa số bằng gạch đỏ nên tại đây trải một màu vàng ấm áp, ngôi chùa cũng có kiến trúc tinh mĩ với gian ngoài rộng lớn dễ dàng khiến cho quý khách tĩnh tâm lại. Địa điểm tràn đầy màu hoa nhưng trong Sa Đéc người dùng cũng có thể được tìm thấy rất nhiều giống quả ở mùa này tại những vườn cây ăn qủa Cao Lãnh.

làng hoa sa đéc

Với thực sự nhiều loại hoa cũ cùng nhiều loại hoa sắc màu rất mới lạ được tạo loài mới. Hiện tại, giống hoa đa phần được rất là nhiều khách du lịch mua chính là ly, đồng tiền, cúc mâm sôi. Tùy thuộc vào khí hậu mà hoa ở đó sẽ sở hữu tầm nở khác nhau song chủ yếu thì tháng 12 âm lịch cũng chính là vào lúc hoa trong Sa Đéc nở rộ nhất. Bạn cũng nên tới nơi đây ngày đầu tháng 12 và cho đến trước 23 tháng 1. Sa Đéc có diện tích chỉ chừng 20 ha thế nhưng lại là vùng trải nghiệm có cả ngàn du khách ngày giáp tết.

Nếu tới đây đi khám phá quý khách được không mất phí thăm vườn và được không mất chi phí chụp ảnh cùng vào thăm vì vậy các bạn được thưởng ngoạn làng hoa, chụp hình cùng mọi ruộng hoa bạt ngàn. Hơn thế nữa đó khách hàng cũng nên khiến chuyến đi trải nghiệm và khám phá ở Đồng Tháp nơi có thực sự nhiều nơi rất là đẹp như Nhà Cổ Huỳnh Thuỷ Lê đường Nguyễn Huệ, số 225A phường hai, tp Sa Đéc. Ngôi nhà được làm từ năm 1895 và được sửa năm 1917 mang theo cấu tạo Đông Tây kết hợp có nét mê hoặc khiến du khách không thể bỏ qua.

Các tin tức chi tiết cuộc hành trình khách hàng hãy liên hệ với website bán vé máy bay giá rẻ của chúng tôi qua số di động 0983.407.428 hay [email protected]