Nhanh tay đặt vé máy bay giá rẻ Hải Phòng để được nhiều ưu đãi

999 Lượt xem

Nhắc đến vùng đất Hải Phòng là mọi du khách đều nghĩ tới những vùng biển cát trắng của đảo Cát Bà hay bãi biển Đồ Sơn. Hải Phòng là một trong những thành phố biển lớn nhất nước ta nên đã từ lâu nơi đây đã nổi tiếng với sự phát triển về kinh tế. Không những thế, nơi đây còn có rất nhiều địa danh nổi tiếng gắn liền với lịch sử của Hải Phòng thu hút hàng vạn du khách tới đây mỗi năm. Sau đây là cách hướng dẫn bạn đặt vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng nhất tốt nhất hiện nay. Tại đây sẽ có đầy đủ mọi thông tin chi tiết về vé máy bay lẫn các chuyến bay của các hãng hàng không.

Hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng, kinh nghiệm bạn nên biết

Bước đầu tiên khi đi đặt vé là bạn nên xem xét các giá vé máy bay của các hãng hàng không với nhau, bạn nên tham khảo tại các website để biết thêm các chương trình khuyến mại: Vietnam Airlines, Vietjet. Sau đó bạn dựa vào  ngân sách vốn có của mình và mục đích chuyến đi là như thế này, sau mới đưa ra sự lựa chọn giá vé tốt nhất.

Vào thời điểm gần Tết âm lịch và mùa hè(từ tháng 5 đến tháng 8) giá vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng thường cực hiếm vì nhu cầu người dịp này rất cao. Do đó, nếu bạn có dự định muốn có một chuyến đi đến Hải Phòng thì nên đặt vé máy bay trước đó 2 tháng để nhận được mức giá tốt nhất từ các hãng hàng không.

Chặng bay và bảng giá vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng hiện nay

Hiện nay, các chuyến bay tới Hải Phòng đang có 3 hãng hàng không của Việt Nam khai thác đó là: Vietjet Air và Jetstar, Vietnam Airlines. Ngoài ra, rất nhiều hãng hàng không quốc tế cũng có nhu cầu muốn sử dụng đường bay này. Khi nào có thông tin chính thức từ các hãng thì chúng tôi sẽ cập nhập lại tới quý khách sau.

- Chặng bay từ Đà Nẵng đi Hải Phòng: Hiện đang được 2 hãng hàng không Vietnam Airlines và Vietjet khai thác với tần suất khoảng 2 chuyến bay/ngày.  Hiện nay hãng hàng không này đang có rất nhiều chương trình ưu đãi khách hàng với chất lượng tốt nhất giá chỉ khoảng từ 399.000đ – 550.000đ. 
- Chặng bay từ Buôn Mê Thuột đi Hải Phòng: Hiện nay, chỉ có 1 hãng hàng không Jetstar khai thác sử dụng với tần suất 1 chuyến/ngày giá vé chỉ từ 1.500.000đ trở xuống.
- Chặng bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Hải Phòng: Hiện đang có 3 hãng hàng không Vietjet Air và Jetstar, Vietnam Airlines khai thác đường bay với tần suất là 12 chuyến/ngày. Giá vé giao động trong khoảng 199.000đ – 3.000.000đ.

Chú ý:
+ Đây là giá vé máy bay một chiều và chưa bao gồm phí thuế. Mỗi thời điểm hãng sẽ có một phí khác nhau tùy vào thời gian đặt vé. 
+ Mọi thông tin lưu ý sẽ được thông báo từ các hãng hàng không mong quý khách chú ý.
+ Xin quý khách chú ý tới quầy làm thủ tục trước 30 phút khi chuyến bay bắt đầu khởi hành.