Khoảng thời gian phù hợp nhất nếu muốn đến thăm thú ở Huyện Sapa

379 Lượt xem

Sapa là 1 huyện vùng núi tây Bắc tại tỉnh Lào Cai. Đây là 1 địa điểm hấp dẫn nhiều du khách tới nơi đây, bởi thiên nhiên và khí hậu, chốn này đã tạo nên các cảnh đẹp tuyệt vời chỉ xuất hiện ở nơi đây. Du khách mong muốn có 1 chuyến du lịch Sapa? Tiếp theo đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho du khách các chuyện có được để được 1 buổi đi chơi thuận tiện nhất có thể.

Thời gian tốt nhất để có thể tới nghỉ dưỡng Huyện Sapa

Mỗi một thời điểm ở mỗi một năm vùng đất Sapa lại xuất hiện 1 khung cảnh khác nhau. Từ tháng 10 đến tháng 2 là nhiều người từ các nơi đổ về nhất, bởi nơi đây là khoảng thời gian đón mây tại vùng đất Sapa. Tới thời gian này các bạn sẽ có thể được ngắm nhìn những biển mây trắng nổi mênh mông như làn sóng biển, đẹp như chốn bồng lai.
Tới khoảng thời điểm giữ tháng 9, chốn này là thời gian có được các ruộng lúa xếp thành hình bậc thang vàng óng, nơi đây là thời điểm cực đẹp trong 1 năm.


Bắt đầu đến tháng mười hai đến tháng 1 khi hậu ở chỗ này khá lạnh, nhiều lúc xuất hiện băng giá và có mưa tuyết. Chưa hết, vào lúc đó cũng là thời điểm những bông hoa đào nở rộ phủ trắng kín cả thiên nhiên núi rừng tây bắc. Vào thời gian này này sẽ có rất nhiều các bạn yêu thích thiên nhiên chọn để thăm ở Huyện Sapa, để có thể một lần được thấy tuyết ngay ở VN.
Tháng ba cũng là khoảng thời gian tốt để mọi người muốn đi tới, bởi vì lúc đó dân vùng núi mang nước từ nguồn suối đổ về khu ruộng, sắp xếp cho vụ mùa mới, là lúc hợp lý để mọi người đến Sapa nhìn thấy khung cảnh sinh hoạt của người dân cư trú và chụp ảnh nhiều tấm hình đẹp cùng dân cư xứ đó.

Đi tham quan ở Sapa với hình thức di chuyển nào?

Khi du khách tại miền trong thì bạn nên mua vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội. Nhưng nếu bạn ở Hà Nội thì có 3 cách nếu du khách đến được Huyện Sapa: ô tô, tàu hỏa và xe máy. Phương tiện di chuyển mà phù hợp nhất để tới đi chơi ở Sapa tự túc là xe khách giường nằm.
+ Hình thức di chuyển bằng xe máy: Nếu muốn chủ động bằng chuyện di chuyển, cũng như ngắm nhìn cảnh sắc ở trên đường đi các bạn để phượt Huyện Sapa với xe gắn máy hoặc có thể đi bằng xe chở khách hay xe bus đi Huyện Sapa rồi mời thuê xe máy.
+ Xe khách: Xe chạy đường cao tốc Hà Nội đến Lào Cai mới nên chỉ trong khoảng 4 tiếng là du khách đi tới nơi. Tiền đi bằng xe bus cũng rất hợp lí. Bạn có thể liên hệ trực tiếp tới các hãng xe nếu muốn tìm hiểu giá cả và nhận vé trước nhé. Đó là chọn lựa tốt nhất trong kinh nghiệm đi chơi ở vùng đất Sapa vừa rẻ vừa an toàn đó bạn.
Trên đây là một số kinh nghiệm du lịch Sapa mà hệ thống vé máy bay giá rẻ của chúng tôi đã tổng hợp được, kính chúc quý khách hàng một hành trình thượng lộ bình an.