Cúc họa mi - màu gọi đông đến

1661 Lượt xem

Trời thu vẫn đang dần chuyển, trong không khí lạnh của thành phố Hà Nội ta lại trông thấy trong phố phường từng làn cúc họa mi trắng tinh khiết rung rinh trong gió heo may như tiếng gọi đông đến.

Những địa điểm sefle cúc họa mi rất đẹp

Ngoài việc cắm tại nhà, con người cũng thường mua cúc họa mi để lưu trữ lại những khoảnh khắc cực kỳ đẹp trong từng tấm ảnh. Bạn có thể bắt gặp nhiều xe chở hoa trong những tuyến phố Lê Duẩn, Giảng Võ, Mai Hắc Đế, Bà Triệu, Thanh Niên,... sefle trong khu Phố Cổ, Tràng Tiền hay bờ bồ cũng đang là sự lựa chọn hợp lý để cho khách hàng những photoshoot rất đẹp nhất.
Bên cạnh những phim trường khách hàng được xem như: Thảo Nguyên hoa, Smiley Ville, Lavender Park, M's Town, Box Art, Les Coins... cũng đang là địa điểm chụp hình nổi tiếng.

cúc họa miNếu bây giờ có nhu cầu check- in trong vườn cúc hành khách được đi tìm ngõ 374 hoặc 264 đường Âu Cơ, Tây Hồ, thành phố Hà Nội, địa điểm vốn có cực kỳ nhiều ruộng hoa vẫn nở trắng muốt. Hoặc dạo quanh khu bãi đá sông Hồng để truy cập những khu vực ưng ý nhất.

Những dải màu trắng rải khắp mọi nẻo chặng đường

Mỗi năm, đến cuối tháng 11 trên nhiều con đường trong thành phố Hà Nội những gánh hàng hoa lại xuất hiện sắc trắng tinh khiết của cúc họa mi. Những bông hoa nhỏ nhắn tuy nhiên lại sở hữu sức sống mạnh mẽ ở đợt gió rét.
Cúc họa mi được nuôi rải rác trong khu Nhật Tân đoạn sau chợ hoa Quảng An. Đến nơi này, có lẽ khách hàng sẽ không khỏi choáng ngợp trước bạt ngàn hoa trắng như 1 mảnh lụa lớn đầy hương thơm. Hoa cúc họa mi sở hữu cánh xòe hình nan hoa, bông nhỏ kèm theo sở hữu đài hoa màu vàng tươi. Mùa cực kỳ đẹp nhất của loài hoa này vào giữa lên cuối tháng 11, trên các giỏ xe hay các gánh hàng hoa, cúc họa mi như tô địa điểm thêm cho phố phường Hà Nội càng lungn linh.
Cúc họa mi đã gọi mùa theo qua mỗi hè phố, mong mọi người sẽ có các tấm hình đẹp bên loài hoa tinh khôi mà không kém phần rực rỡ này. Hãy nhanh tay truy cập hunghabay.vn để cùng bạn bè và gia đình săn vé máy bay giá rẻ cho chuyến trải nghiệm mùa cúc họa mi thú vị này nhé.