Các dấu hiệu giúp bạn chọn trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội

395 Lượt xem

Các bạn sinh viên muốn chọn công việc gia sư để kiếm thêm thu nhập, cũng như trang trải học phí của mình nhưng chưa biết cách chọn một trung tâm gia sư uy tín?

1. Định nghĩa về trung tâm gia sư uy tín?

Trung tâm gia sư uy tín là trung tâm có trách nhiệm tinh thần làm việc cao và luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc, hay phải chịu trách nhiệm, cho những sự cố khách hàng của mình gặp phải. Trung tâm gia sư uy tín luôn đặt tiêu chí chất lượng, sự tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng nên hàng đầu. Trên địa bàn Hà Nội, có hàng ngày hàng giờ, đều mọc lên những gia sư trung tâm cho các bạn sinh viên tìm đến nhận lớp dạy.

Tuy nhiên, các bạn sinh viên luôn bị thụ động tiếp nhận thông tin về những trung tâm gia sư này. Dẫn đến hậu quả, có rất nhiều bạn sinh viên, bị lừa rất nhiều khoản tiền lớn, do mình đã đặt niềm tin và cọc tiền nhầm trung tâm. Vậy thế nào là một trung tâm gia sư uy tín cho các bạn trẻ dễ nhận dạng và biết được chúng? Mời các bạn cùng đọc những đặc điểm dưới đây của trung tâm gia sư uy tín nhé.

>> Xem thêm: Cha mẹ nên hay không nên tìm gia sư dạy kèm tiếng Anh cho con

2. Trung tâm gia sư uy tín luôn cập nhật đầy đủ thông tin về họ

Một trung tâm uy tín, luôn để cho mọi người biết đến thông tin địa chỉ, giờ làm việc, những quy định của trung tâm bên mình, cho khách hàng biết. Họ làm việc vô cùng chuyên nghiệp, đến nỗi trước khi bạn muốn kí kết một hợp đồng nhận dạy lớp gia sư, họ sẽ yêu cầu bạn phải đọc kỹ thông tin trên biên bản hợp đồng, tránh trường hợp bạn bị thiệt thòi khi nhận dạy một lớp nào đó. Trung tâm luôn làm việc dựa trên nguyên tắc và tinh thần mà bản hợp đồng họ đã đề ra, không lừa dối, đổi trắng thay đen, hay “ treo đầu dê bán thịt chó” với khách hàng của mình. Đó là cách làm văn mình - chuyên nghiệp - xây dựng niềm tin với chữ tín của mình đối với khách hàng.

3. Đền bù thỏa đáng cho khách hàng

Không phải ai trong chúng ta, cũng gặp phải trường hợp không được may mắn, khi nhận phải lớp mà gia đình học sinh bên thuê, không muốn bạn giảng dạy, hay học sinh bên đó quá cá biệt, hỗn láo. Đây đương nhiên không thể là lí do xuất phát từ phía bên bạn, bạn có quyền đề xuất hai lựa chọn cho bên trung tâm.

Một là phải trả lại số tiền cọc, mà bạn trước khi nhận lớp đã chuyển cho trung tâm trong trường hợp bạn không muốn giảng dạy lớp bên trung tâm nữa. Hai là được quyền chuyển đổi sang lớp học khác với mức tiền tương đương.

Trung tâm có hỗ trợ bạn trong lúc này hay không mới chính là điểm để bạn nhận dạng ra trung tâm gia sư uy tín. Có rất nhiều bạn sinh viên, khi đặt cọc tiền ở tại những trung tâm gia sư được gọi là “ uy tín’’, đã từ chối giải quyết trường hợp này. Có nhiều bạn còn bị dạo đánh, mắng chửi khi có ý định đến xin lại tiền đã cọc.

trung tâm gia sư

4. Nhìn nhận từ nhiều phía khi có chuyện xảy ra.

Một trung tâm gia sư uy tín luôn biết nhìn nhận, xét nhiều khía cạnh cho khách hàng của mình. Họ là những người trung gian, cung cấp cho gia đình người dạy con em mình, còn phía sinh viên, thì được nhận dạy lớp, để kiếm thêm nhu nhập cho bản thân. Họ được trả phí bởi những sinh viên chúng ta.

Nên khi xảy ra chuyện gì, họ phải hỏi rõ, thông qua hai bên, tìm ra nguyên nhân và giải quyết cho chúng ta. Chứ không phải lúc nào cũng mặc định, khi gia đình không muốn thuê sinh viên dạy nữa, là lỗi từ phía người đi dạy. Có rất nhiều trung tâm gia sư uy tín đến nỗi, họ không cần biết chuyện gì đã xảy ra, họ luôn tìm cách bù đắp, bồi thường lớn nhất có thể cho khách hàng.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết trên Vieclam123.vn để tìm kiếm công việc gia sư, với những môn học, vị trí bạn yêu thích cho riêng mình.

>> Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm cần thiết khi đi dạy gia sư Hóa lớp 8

5. Cho khách hàng nợ tiền “cọc’’

Đối với sinh viên chúng ta, thu nhập thường phụ thuộc vào bố mẹ cho tiền sinh hoạt mỗi tháng, tiền để dành tiết kiệm có được từ học bổng, hay làm thêm từ nhiều việc khác, nên chúng ta không có quá nhiều tiền để đóng tiền cọc ngay một lúc 500 – 600k đồng cho bên trung tâm gia sư được.

Hiểu được tâm lý, và khó khăn của khách hàng, nhiều bên trung tâm gia sư, đã có ý hỗ trợ cho sinh viên chỉ cần cọc 50% phí nhận lớp trước, sau đó sau 1 tháng có lương đi dạy rồi trả lại nốt số tiền còn lại. Tuy nhiên, họ vẫn yêu cầu để lại giấy tờ như thẻ sinh viên hay chứng minh nhân dân của chúng ta ở lại.

Chúng mình sẽ gợi ý cho các bạn những  trung tâm gia sư uy tín, có đặc điểm sau đây: họ sẽ cho bạn nợ phí lên đến 100 % phí, sau tháng lương đầu, bạn có thể trả lại tiền cho trung tâm, mà họ không giữ lại giấy tờ nào của bạn. Những trung tâm như thế, thực sự rất có chữ “ tâm’’ và “ đức’’, vì họ hiểu được sinh viên nhiều khi cũng khó khăn, và chỉ muốn kiếm một công việc để mưu sinh, trang trải cho cuộc sống.

Cho khách hàng nợ tiền cọc

6. Có nhiều khách hàng trung thành

Khi bạn đến những trung tâm uy tín, thường sẽ có một lượng các bạn sinh viên muốn đăng ký, nhận lớp dạy. Trong số đó, có rất nhiều bạn đã từng nhận lớp dạy bên trung tâm, nay muốn nhận thêm lớp nữa. Đó chính là phản hồi thực tế và chính xác nhất cho chúng ta, nếu như bạn định chọn trung tâm đó để nhận lớp.

Ngược lại, nếu bạn đến một trung tâm không uy tín, họ nạt nộ, rồi giải quyết vấn đề với khách hàng cũ ra sao, thì trong tương lai không xa, bạn cũng sẽ rơi vào hoàn cảnh của các bạn ấy đã từng trải. Đừng nghe những lời nói ngon ngọt, hứa suông mà bạn hãy chứng kiến tận mắt của mình để xem trung tâm gia sư đó có uy tín, xứng đáng để bạn gửi gắm niềm tin không nhé.

7. Giải quyết bồi thường nhanh chóng.

Hầu hết các trung tâm gia sư muốn kéo dài thời gian giải quyết hợp đồng đền bù cho các khách hàng. Vì họ muốn khách hàng thay đổi suy nghĩ và có mong muốn nhận lớp dạy khác thay thế lớp hỏng ở bên họ.

Hai là họ giải quyết thủ tục giấy tờ, quy trinh lâu để khách hàng thấy chờ đợi lâu mà chán nản, bỏ cuộc. Khi chúng ta nộp tiền cho họ thì rất nhanh chóng, mọi việc đều được giải quyết chỉ sau chữ kỹ và bản hợp đồng.

Nhưng khi có vấn đề xảy ra, thì họ hẹn lên hẹn xuống với chúng ta, nào là phải hỏi xem tại sao phụ huynh học sinh muốn nhận gia sư lại không muốn thuê dịch vụ nữa, rồi hẹn chúng ta phải đúng 2-3 tuần sau mới được lên trả tiền và cầm giấy tờ về.

Những trung tâm đó không có tính trách nhiệm trong công việc, cũng như muốn đền bù thỏa đáng cho khách hàng nhanh chóng. Khuyên bạn nên tìm hiểu thông tin của những trung tâm gia sư uy tín từ nguồn thông tin cá nhân, tránh tìm hiểu qua cách kênh thông tin xã hội. Vì các trung tâm giờ đóng vai trò giả dụ, mình đã từng là người nhận lớp bên trung tâm đã nhận được lớp ra sao, dịch vụ ở đây tốt như thế nào..v.v.

Giải quyết bồi thường cho sinh viên

8. Tạm kết

Chúng ta đều là những con người có tri thức, muốn đem kiến thức đến để giảng dạy cho người khác. Nhưng không phải ai cũng có thể tìm được trung tâm gia sư uy tín cho mình, đặc biệt trong thời buổi, ngày càng nhiều trung tâm mọc lên. Chúng ta hãy trở thành những khách hàng thông minh, sáng suốt, chứ không để mất tiền rơi vào tay những người xấu. Mong rằng bài viết những dấu hiệu giúp bạn chọn được trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội này, giúp các bạn chọn lựa và gửi gắm được niềm tiền của mình cho họ, để là người lái đò đưa các em nhỏ qua sông.