Các bước mua thẻ điện thoại Mobifone online nhanh nhất ở banthe24h.vn

813 Lượt xem

Hình thức mua thẻ online hiện nay không còn quá xa lạ đối với nhiều người dùng bởi những ưu điểm vượt trội của nó. Không chỉ nhận được chiết khấu cao, thuê bao còn có thể dễ dàng thanh toán với những thao tác đơn giản, dễ thực hiện.

Lợi ích nhận được khi mua thẻ điện thoại Mobifone ở banthe24h

mua thẻ điện thoại

- Quý khách khi mua thẻ cào sẽ nhận được ưu đãi chiết khấu là 4,5%- một mức giá tốt nhất hiện nay.

- Giao dịch diễn ra nhanh chóng, an toàn với hệ thống bảo mật, cũng như mã hóa thông tin một cách nhanh chóng và vô cùng tiện ích.

- Bạn được mua cho mình các loại thẻ cào điện thoại, thẻ cào game theo đúng ý của mình mà không lo lắng bất cứ điều gì.

- Thời gian hỗ trợ giao dịch 24/7. Quý khách hàng cũng không phải lo lắng vì bị giới hạn số lần mua thẻ của mình ngay trong ngày.

Các bước mua thẻ Mobifone tại banthe24h

mua thẻ mobifone

- Để mua được cho mình thành công mệnh giá thẻ cào Mobifone ưng ý, trước hết quý khách cần phải nhanh chóng đăng ký tài khoản thành viên tại trang web.

- Truy cập trang chủ hệ thống và chọn ngay danh mục “Mua thẻ cào” rồi làm theo hướng dẫn.

+ Bạn điền các thông tin gồm: Nhà cung cấp thẻ cào Mobifone, mệnh giá thẻ cào muốn mua, số lượng thẻ cào cần mua, nhập địa chỉ email, chọn phương thức thanh toán và thực hiện Mua thẻ ngay.

Sau đó, hệ thống sẽ gửi thông tin mã thẻ, số serial vào email của bạn. Bạn nhớ chú ý là cần phải nhập thật chính xác email của mình để hệ thống gửi thông tin thẻ đến đúng địa chỉ,.

Tại mục hình thức thanh toán, quý khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 phương thức thanh toán, đó là bằng tài khoản ngân hàng hoặc thanh toán bằng tài khoản thành viên. Nếu thanh toán bằng tài khoản thành viên, quý khách hàng sẽ nhận được ưu đãi chiết khấu vô cùng hấp dẫn.

Còn thanh toán bằng tài khoản ngân hàng thì thẻ ngân hàng của bạn phải đăng ký thành công dịch vụ internet banking, cùng với đó chính là số dư khả dụng lớn hơn hoặc bằng mệnh giá thẻ cào bạn muốn mua.

Mong rằng với tất cả những thông tin được đưa ra trong bài viết, chúc quý khách hàng mua thẻ điện thoại Mobifone thành công cũng như có thật nhiều trải nghiệm hoàn toàn thú vị với dịch vụ mà chúng tôi đem lại. Trân trọng cảm ơn!