Bạn đã biết gì về dịch vụ mua thẻ cào online chiết khấu cao

767 Lượt xem

Mua thẻ cào online chiết khấu cao là gì? Cách thực hiện như thế nào? Chiết khấu cao nhận được cụ thể là bao nhiêu? Hiện đây đang là những băn khoăn của khách hàng sử dụng di động trên khắp mọi miền đất nước. Trong bài viết hôm nay, các bạn cùng tôi đi tìm hiểu từng vấn đề cụ thể nhé.

Trong những năm gần đây, hình thức mua thẻ cào online được phát triển mạnh mẽ giúp khách hàng nhanh chóng tiếp tục cuộc hội thoại với mọi người xung quanh, hoặc tiếp tục công việc, tiếp tục truy cập mạng internet, ... Hình thức này mang đến nhiều ưu điểm tiến bộ và thực sự phù hợp với cuộc sống công nghiệp hiện đại.

Mua thẻ cào online chiết khấu cao và những thông tin liên quan

Bản chất của hình thức này tức là bạn thực hiện giao dịch mua thẻ trực tuyến, mua card điện thoại trực tuyến tại một website uy tín để nhận được mức chiết khấu phần trăm về số tiền cần thanh toán. Mỗi một địa chỉ website lại có những mức chiết khấu tương ứng khác nhau.

Tại website Muathe24h.vn, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ mua thẻ cào chiết khấu cao và có thể nói là cao nhất trên thị trường hiện nay. Cụ thể các mức chiết khấu mua thẻ cào sẽ như sau: Viettel: 5.1%, Vinaphone: 5.5%, Mobifone: 5.2%, Gmobile: 5.6%, Vietnamobile: 6.5%.

mua-the-cao-online-chiet-khau-cao

Tùy vào nhu cầu sử dụng thuê bao của nhà mạng nào thì bạn có thể thực hiện mua thẻ cào của nhà mạng đó và một điều bạn có thể chắc chắn rằng dù mua thẻ cào của nhà mạng nào, bạn đều nhận được chiết khấu cao.

Hơn nữa, website chúng tôi còn cung cấp đến bạn dịch vụ cực an toàn với hệ thống ổn định, cực chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên trẻ trung, chu đáo và nhận được mã thẻ trong thời gian cực nhanh.

Hướng dẫn cách mua thẻ cào online chiết khấu cao

Bạn làm theo hướng dẫn sau:

Bước thứ nhất: Truy cập vào tài khoản thành viên tại website Muathe24h.vn.

Tại bước này chắc chắn sẽ có những khách hàng gặp phải trường hợp là chưa có tài khoản thành viên website. Nếu vậy, bạn hãy click ngay vào mục: Đăng ký tại góc phải màn hình. Sau đó sẽ một bảng thông tin yêu cầu bạn cần nhập đó là:

  • Số điện thoại
  • Họ tên
  • Địa chỉ email
  • Mật khẩu lần 1
  • Mật khẩu lần 2
  • Mã cap cha mặc định
  • Cuối cùng bấm chọn ô màu xanh với dòng chữ: Đăng ký tài khoản

Bước thứ 2: Tiến hành mua thẻ điện thoại online chiết khấu cao

Với bước này bạn chỉ cần chọn mục và điền đầu đủ các thông tin như bảng yêu cầu ngay sau đây:

mua-the-cao-online-chiet-khau-cao

Như vậy chỉ với 2 bước đơn giản và nhanh chóng, bạn đã hoàn thành mua thẻ cào online chiết khấu cao. Chúc các bạn có những phút giây trải nghiệm dịch vụ thật thú vị và vui vẻ.

>>> Có thể bạn sẽ quan tâm đến cách nap tien vinaphone bang the cao với nhiều ưu đãi hấp dẫn