Bạn đã biết cách gọi thoại quốc tế thả ga với gói cước TQT99 của Mobifone

522 Lượt xem

Hiện tại, bạn đang có bạn bè, người thân đang sinh sống, làm việc tại nước ngoài? Bạn muốn trò chuyện với họ để hỏi han, tâm sự nhưng cước phí gọi thoại quốc tế lại quá tốn kém? Vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết giới thiệu về gói cước TQT99 của Mobifone dưới đây nhé.

Với gói cước TQT99 Mobifone này, bạn có thể tha hồ gọi điện cho người thân ở nước ngoài mà không cần phải lo ngại về cước phí.

goi-cuoc-TQT99-cua-Mobifone

 

Hướng dẫn cách đăng kí gói cước TQT99 của Mobifone

Bạn bè, người thân của bạn khi sinh sống, làm việc tại nước ngoài vốn dĩ đã là một thiệt thòi bởi phải sống xa quê hương, đất nước. gia đình, người thân. Bởi vậy, việc bạn thường xuyên gọi điện hỏi thăm sẽ giúp họ cảm nhận được sự quan tâm của bạn.

Hiểu được điều đó, gói cước TQT99 của Mobifone đã ra đời nhằm giúp những khách hàng có nhu cầu gọi thoại quốc tế tiết kiệm chi phí.

Để đăng ký gói cước TQT99 Mobifone, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

MQ TQT 99 gửi 9084

Khi hệ thống tổng đài 9084 nhận được tin nhắn đề nghị tham gia gói cước của bạn sẽ gửi lại cho bạn một tin nhắn xác nhận rằng bạn đã đăng ký gói cước thành công, lúc này, bạn đừng vội dùng ưu đãi ngay mà hãy khởi động lại thiết bị điện thoại của mình để được hệ thông cập nhật ưu đãi nhé.

Để sử dụng số phút gọi thoại quốc tế ưu đãi này, bạn hãy nhấn theo cú pháp: 1313 + 00 + Mã quốc gia + SĐT cần gọi. Lưu ý rằng: Mã quốc gia/ mã mạng di động bạn muốn gọi nếu có số 0 ở đầu thì hãy bỏ số 0 đi.

>>> Bạn đã biết cách mua thẻ điện thoại online không chỉ nhanh chóng, đơn giản mà còn có thể nhận được mức chiết khấu cao chưa? Để biết thông thông tin chi tiết về dịch vụ này, bạn hãy truy cập vào đường link  https://muathe123.vn/mua-the-dien-thoai.html

goi-cuoc-TQT99-cua-Mobifone

Đôi điều cần biết về gói cước TQT99 của Mobifone

Bạn sẽ trở thành đối tượng đăng ký gói cước khi thuê bao của bạn là thuê bao hòa mạng Mobifone vẫn đang hoạt động, không bị khóa sim, không phân biệt trả trước hay trả sau.

Điều kiện để kích hoạt gói cước: Ở thời điểm đăng kí gói cước TQT99, bạn phải có số dư ít nhất là 99.000đ trong tài khoản chính.

Những ưu đãi bạn nhận được: Bạn sẽ được tặng ngay 100 phút gọi thoại quốc tế miến phí đến các nước trong danh sách sau:

Danh sách gọi thoại cố định và di động: Mĩ, Canada, Trung Quốc, Hồng kong, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan.

Danh sách gọi thoại cố định: Argentina, Úc, Bỉ, Brazil,  Đan Mạch, Pháp, Đức, Hungary, Ai- len, Israel, New Zealand, Puerto Rico, Nga, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Đài Loan, Anh Quốc.

Với gói cước tiện ích này, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Bởi thông thường cước phí gọi thoại quốc tế là rất cao. Với mức chi phí tiết kiệm được, bạn có thể gọi thoại trong nước hay truy cập Internet để làm việc, học tập, mua sắm hoặc mua thẻ điện thoại online một cách nhanh chóng.

Để đăng ký gói cước TQT bạn sẽ phải trả mức phí là 99.000đ/1 lần đăng ký. Mức cước phí này sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính đối với thuê bao trả trước và cộng vào hóa đơn cuối tháng đối với gói cước trả sau.

Chu kỳ sử dụng gói cước là 15 ngày tính từ ngày đăng ký gói cước thành công.

Để cân đối số phút gọi thoại quốc tế ưu đãi, bạn hãy thường xuyên kiểm tra bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: KT QT gửi 999.

Nếu bạn đã tìm được một gói cước ưu đãi khác hoặc không có nhu cầu sử dụng gói cước nữa thì hãy hủy gói cước bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY TQT99 gửi 999.

>>> Bạn đã biết cách nạp tiền điện thoại không chỉ nhanh chóng, đơn giản mà còn tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức chưa? Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này hãy truy cập vào đường link  https://muathe123.vn/nap-tien-dien-thoai.html

Hy vọng rằng với bài viết trên đây, bạn sẽ biết thêm nhiều thông tin chi tiết về gói cước TQT99 của Mobifone. Hãy nhanh tay đăng ký gói cước tiện ích này để có thể gọi thoại trò chuyện với bạn bè, người thân sinh sống ở nước ngoài thỏa thích nhé.